Home / Doanh nghiệp / Gỗ Đức Thành đạt chứng nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình & trẻ em 2022

Gỗ Đức Thành đạt chứng nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình & trẻ em 2022

Ngày 28/6/2022, Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Thành một lần nữa đươc vinh danh trên bảng xếp hạng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Gỗ Đức Thành được người tiêu dùng trên cả nước tin yêu, bình chọn sản phẩm tốt nhất. 

Gỗ Đức Thành vinh dự nhận Giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất gia đình và trẻ em 2022”.

Là đơn vị có thâm niên hơn 30 năm trong ngành chế biến gỗ, Công ty gỗ Đức Thành đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến với những sản phẩm nhà bếp, gia dụng làm bằng gỗ cây trồng, thân thiện với môi trường. Từ lâu, Đức Thành luôn theo đuổi phương châm tạo ra những sản phẩm nhỏ gọn, tiện ích, tiết kiệm không gian, gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình như thớt, rế lót nồi, lót ly, dắt dao hay những sản phẩm gia dụng kệ giày, tủ thuốc, tủ treo chìa khóa, móc áo, bàn ghế… mang thương hiệu Gỗ Đức Thành. Cùng dòng sản phẩm thứ hai là đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn, thông minh, mang tính giáo dục Winwintoys. Tất cả sản phẩm của Đức Thành đều được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong và ngoài nước.

Bà Phan Thị Vân – Trưởng phòng Kinh doanh nội địa Công ty gỗ Đức Thành nhận giải thưởng

Đến nay, sản phẩm của Đức Thành đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt đã chinh phục được các nước khó tính như Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Hồng Kông, Đức, Anh, Pháp, Mỹ… và đang tiếp tục mở rộng đến các thị trường mới. Trong nước, sản phẩm Đức Thành cũng đã có mặt tại gần 3.000 điểm bán, hệ thống phân phối trên cả nước như các chuỗi siêu thị mẹ và bé; hệ thống Co.opmart, Big C, Mega, Winmart, Aeon, Emart…

Cùng những giải thưởng đã đạt được trong nhiều năm qua như: Sản phẩm tiêu biểu TPHCM; Thương hiệu gia đình tin dùng; Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền…, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lại một lần nữa như một minh chứng khẳng định sản phẩm của Đức Thành luôn được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng là niềm tự hào, khích lệ tinh thần Ban lãnh đạo, CBCNV Đức Thành trước thềm sự kiện 30 năm thành lập công ty dự kiến tổ chức vào tháng 7/2022 tới đây. Chúng tôi tin rằng với sự yêu thương, ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước sẽ giúp Đức Thành ngày càng hăng say, hứng khởi hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng dành cho Gỗ Đức Thành trong suốt thời gian qua./.

Thái Mậu