Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm Vietnam ETE 2022 và Enertec Expo 2022

Khai mạc triển lãm Vietnam ETE 2022 và Enertec Expo 2022

Sáng ngày 20/07/2022; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ và Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022, hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 12 công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022, cùng với triển lãm điện và năng lượng thông minh của Hàn Quốc 2022 – Kosef. Triển lãm diễn ra trong 03 ngày; từ ngày 20 đến ngày 22/07/2022, thu hút khoảng 20.000 khách hàng tiềm năng đến giao dịch, làm việc và tham quan chương trình.

Năm nay Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2022; phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất Điện Hàn Quốc – Koema tổ chức  triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc (Kosef), với qui mô lớn. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp Việt – Hàn tăng cường hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi công nghệ, giới thiệu sản phẩm và phát triển thị trường.

Đại biểu tham quan triển lãm

Ban tổ chức sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động chuyên ngành như: hội nghị, hội thảo, diễn đàn đối thoại cùng doanh nghiệp, chương trình kết nối giao thương trực tiếp, phỏng vấn doanh nghiệp…Với kinh nghiệm qua 15 năm tổ chức, nhằm thích nghi với bối cảnh sau đại dịch; Ban tổ chức chương trình đã chủ động đưa các ứng dụng công nghệ trực tuyến, đa dạng hóa hình thức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin, live stream, live chat và kết nối giao thương, giúp các doanh nghiệp tham dự cũng như khách hàng quan tâm có thể kết nối, trải nghiệm mọi hoạt động tại triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh.

Máy dò dây cáp

Bên cạnh đó là các hội thảo chuyên ngành do Hiệp hội Hàn Quốc và Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc chủ trì sẽ diễn ra xuyên suốt trong các ngày triển lãm.

Thái Mậu