Home / Kinh tế / Chứng khoán / Lưu ý cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản sàn Londonex

Lưu ý cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản sàn Londonex

LondonEX là sàn giao dịch đang được đón nhận tích cực trong thị trường chứng khoán quốc tế. Làm thế nào để tạo tài khoản giao dịch trên LondonEX là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

LondonEX và các loại tài khoản giao dịch

Londonex cung cấp đa dạng tài khoản, 5 tài khoản chính phù hợp với các nhà đầu tư Việt. Với mức đòn bẩy là 1:1000 các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn giao dịch và khuyến mãi. Ngoài ra, đối với tài khoản Raw thì phí chênh lệch thấp nhất 0.0 pips, còn lại các loại tài khoản như Standard, Fixed, Vip, Crypto mức phí chênh lệch sẽ dao động từ 0.4 pip đến 1.5 pip và bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí hoa hồng nào tại các loại tài khoản này.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại LondonEX

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản với các thông tin cần thiết, Hoàn tất thủ tục đăng ký với các thông tin cần thiết để đội ngũ Londonex sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mở tài khoản nhanh nhất.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sử dụng cổng thanh toán đa dạng tại Londonex để nạp tiền, mọi hoạt động thanh toán và nạp tiền đều diễn ra nhanh chóng với chi phí nạp bằng không. Trong quá trình nạp rút tiền nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, hãy liên ngay với đội ngũ Londonex để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 3: Nhận ưu đãi và thực hiện giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư mới). Mức thưởng nạp nổi bật nhất tại Londonex là 200%, người tham gia được nhân 3 tài khoản ngay sau lần nạp đầu tiên. Với số vốn như thế bạn có thể kéo dài thời hạn giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng với đòn bẩy 1:1000.

Mở tài khoản ngay tại đây: https://www.londonex.com/

Lưu ý cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản sàn LondonEX

Với nhà đầu tư mới

Việc giao dịch trên tài khoản Demo đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư mới cho đến chuyên nghiệp, cụ thể:

 • Kiểm tra dịch vụ của sàn môi giới. Với tài khoản Demo, nhà đầu tư có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm nền tảng của sàn môi giới như tốc độ khớp lệnh, mức chênh lệch, các sản phẩm chính…
 • Định hình phong cách giao dịch. Nhà đầu tư có thể thử nghiệm vô vàn phong cách giao dịch khác nhau mà hoàn toàn không có rủi ro. Điều này giúp bạn tinh gọn chiến thuật của mình trước khi đưa vào áp dụng trên thị trường.
 • Rèn luyện tâm lý giao dịch. Giao dịch Demo giúp nhà đầu tư học cách quản lý cảm xúc khi bước vào giao tiền thật. Việc rèn luyện tâm lý giao dịch căng thẳng giúp nhà đầu tư xây dựng thói quen cảnh giác và xử lý vấn đề linh hoạt hơn.
 • Tìm thời gian giao dịch tốt nhất. Thị trường Forex hoạt động 24 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần. Nếu bạn là một trader mới, sẽ thật khó khăn để xác định khung giờ giao dịch hiệu quả mà không bị ảnh hưởng đến thời gian biểu của mình.

Đối với tài khoản Demo tại Londonex, nhà đầu tư mới có thể thoải mái trải nghiệm nền tảng MT5 của Londonex mà không lo sợ mất bất kì chi phí nào. Việc tạo tài khoản và giao dịch demo rất quan trọng đối với nhà đầu tư mới, điều này giúp các nhà đầu tư tự tin hơn cũng như hiểu rõ nền tảng mà mình tham giao giao dịch.

Đối với nhà đầu tư có kinh nghiệm

Chắc chắn họ sẽ không xa lạ gì đối với hệ thống giao dịch MT5 và các công cụ tiên tiến được tích hợp nên mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

 • Trên 38 chỉ báo kỹ thuật được cài đặt trước
 • 44 công cụ vẽ biểu đồ phân tích
 • 3 loại biểu đồ & 21 khung thời gian
 • Các loại lệnh chờ xử lý bổ sung
  (lệnh giới hạn dừng bán & lệnh giới hạn dừng mua)
 • Giao dịch với một cú nhấp chuột & giao dịch từ biểu đồ

Đặc biệt Londonex cung cấp mức đòn bẩy tương thích với thị trường để nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng. Mức 1:1000 được áp dụng với 4 loại tài khoản tiêu chuẩn tại Londonex. Ngoài ra, khi nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu sẽ được áp dụng mức đòn bẩy 1:50 để cắt giảm chi phí ký quỹ khi giá cổ phiếu quá cao.

Đừng lo lắng khi bạn giao dịch tại Londonex, bởi vì luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7. Ngoài ra, trong suốt quá trình giao dịch nhà đầu tư sẽ được cung cấp thêm nhiều tài liệu quan trong về đầu tư và sở hữu thêm các ưu đãi khác nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch.

Đọc thêm: Sàn Londonex Cung Cấp Mức Phí Giao Dịch Thấp Nhất Thị Trường./.

Thái Mậu