Home / Bất động sản / Chuỗi nhà mẫu Phú Đông Group mang phong cách hiện đại dành cho giới trẻ

Chuỗi nhà mẫu Phú Đông Group mang phong cách hiện đại dành cho giới trẻ

Mặc dù đến năm 2023; dự án Sky One mới bắt đầu phát triển nhưng ngày 20/08/2022, Phú Đông Group đã chính khai trương chuỗi nhà mẫu mang phong cách thiết kế công nghiệp mà Phú Đông đặt trọn tâm huyết vào việc hiện thực hóa giấc mơ an cư cho người trẻ, tại Sàn giao dịch Phú Đông Group – 2B Trần Thị Vững, phường An Bình – TP.Dĩ An.

Phú Đông Sky One ở vị trí giáp ranh TP Thủ Đức; được chuẩn bị suốt 02 năm từ thiết kế đến khâu hoàn thiện pháp lý…sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm đáng giá về một không gian sống vừa sôi động vừa riêng tư.

Dự án Phú Đông Sky Garden và Phú Đông Sky One sở hữu hệ tiện ích đa tầng độc đáo: Earth Garden, Aqua Garden, Sky Garden…với hơn 30 hạng mục tiện nghi trải dài từ cổng lên đến tầng cao nhất. Bên cạnh việc đáp ứng trọn vẹn phong cách sống của người trẻ, dự án còn là nỗ lực của Phú Đông Group trong việc mang đến căn hộ đáng sống với mức giá vừa tầm.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) cho biết: công ty ra mắt nhà mẫu và giới thiệu dư án chung cư dành cho người lao động tại TP.HCM và Bình Dương, với một dự án có mức giá bán chỉ từ 01 tới 02 tỷ đồng/căn hộ. Dự án này đã được ấp ủ từ năm 2021, khi dịch Covid–19 bùng phát mạnh tại các tỉnh phía Nam. Lý do là dành cho những người không thể an cư, dù tích cóp mấy cũng không thể mua được nhà ổn định cuộc sống.

Phú Đông Sky One là dự án chung cư thứ 04 của tập đoàn Phú Đông tại khu vực Dĩ An – Tỉnh Bình Dương, liền kề thành phố Thủ Đức qua Đại lộ Phạm Văn Đồng – Thủ Đức.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 5.615 m2, diện tích xây dựng 2666,1 m2, mật độ xây dựng là 50,2% gồm 2 tháp A và B. Dự án có 30 tầng + 01 tầng hầm gồm 780 căn. Trong đó, 60 căn hộ Penstudio, 528 căn hộ một phòng ngủ và 192 căn hộ 2 phòng ngủ. Dự án cũng được xây dựng nhà trẻ, hồ bơi, siêu thị, cafe, yoga, gym, khu sinh hoạt cộng đồng…

Phú Đông Group cho biết; sự kiện khai trương chuỗi nhà mẫu và giới thiệu dự án mới là dịp để Phú Đông tri ân những đối tác, khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và tin tưởng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Ngọc Diễm