Home / Doanh nghiệp / Đêm vinh danh Vietnam starup day 2022

Đêm vinh danh Vietnam starup day 2022

Tối 26/08/2022; Ban tổ chức Vietnam Starup Day 2022 đã trao giải thưởng cho các dự án khởi nghiệp trong nước và 02 quốc tế sau 02 ngày tranh tài; với sự trình bày của hơn 150 starup VN và quốc tế, trong đó có 1.400 nhà đầu tư, các starup đã được Hội đồng giám khảo chọn ra được 10 giải thưởng cho VN và 02 giải thưởng quốc tế.

Phát biểu bế mạc Vietnam Starup Day 2022, bà Nguyễn thị Diệu Hằng – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp nhận định: Vietnam Starup Day 2022, có 1.860 dự án dự thi; các dự án của VN chú trọng đến sản xuất, giáo , dịch , công nghệ…dự án quốc tế thì quan tâm đến dự án tác động xã hội và phát triển bền vững.

Ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập Đoàn Kido chia sẻ: ở vòng chung kết Startup Day 2022, lần đầu tiên tôi tham gia với vai trò thành viên Hội đồng cho rằng đây là chương trình khởi nghiệp mới chỉ có 10 năm, thế hệ chúng tôi thành công phải mất 30 năm. Tại cuộc thi Vietnam Starup Day 2022 rằng; các bạn còn rất non trẻ, có ý tưởng nhưng sản phẩm chưa đạt chất lượng, việc tiếp cận với thị trường chưa kinh nghiệm, vì hầu như các dự án của các bạn chưa đủ tầm. Tập đoàn Kido đang tìm hiểu những doanh nghiệp không có hệ thống phân phối, thiếu tài chánh và thiếu kinh nghiệm nhưng co hoài bão, đặc biệt là bản thân từ  các starup để Tập đoàn Kido đồng hành cùng các bạn.

Vietnam startup Day 2022; là sự kiện thường niên lớn nhất kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực, năm 2022 nhận được sự đồng hành chiến lược của Tập đoàn Kido cùng những doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế, trong tương lai sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các startup dưa các dự án khởi tham dự cuộc thi.

Top 10 và giải nhất Starup Weel

Vietnam startup Day 2022; là sự kiện thường niên lớn nhất kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực, với sự đồng hành chiến lược của Tập đoàn Kido cùng những doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế.

Giải thưởng Starup VN: giải nhất: dự án Benkon – trị giá 400 triệu đồng, giải nhì: dự án Memobot – trị giá 200 triệu đồng, giải ba: dự án Wiibike – trị giá 150 triệu đồng. Giải thưởng Starup Well: Top 10 và giải thuộc về Singapore.

Ngoài ra; Ban tổ chức còn trao các giải kác như: sinh viên khởi nghiệp xuất sắc cho dự án Foria, giải dự án được yêu thích nhất cho dự án Herbhouse, giải nữ Founder xuất sắc nhất cho dự án Wiibike, giải thí sinh ấn tượng là học sinh lớp 11 tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu – dự án Chars.

Thái Mậu