Home / Tin tức / Informa Markets Việt Nam: đồng tổ chức triển lãm ProPak Vietnam và Vietawter

Informa Markets Việt Nam: đồng tổ chức triển lãm ProPak Vietnam và Vietawter

Ngày 28/9/2022; Công ty Informa Markets Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu 02 triển lãm và hội thảo quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì – ProPak Vietnam & Triển lãm quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – Vietwater, lần đầu tiên đồng tổ chức tại SECC, từ ngày 9 đến 11/11/2022.

Triển lãm ProPak Vietnam với diện tích hơn 10.000 m2 và hơn 500 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các quốc gia phát triển như: Đức, Đài Loan, Hàn, Singapore, Trung Quốc, Ý. Cùng đồng hành với ProPak Vietnam có các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn từ quốc tế và trong nước sẽ trưng bày bao gồm: Abb Automation & Electrification, Altech Asia Pacific Vietnam, Mkt Group, Neo Foodtech, Tín Dân, Dalgakiran Kompresor San, Fotesco, Fpt Food Process Technology, Fuji Machinery, Greenpack, Guan Yu Machinery Factory, Heat And Control, Hseng Tex Enterprise, Ishida Vietnam, Maxtex, Trading Group, Mt Food Systems, Phu Loc Technologies, Proxes Asia Pacific, Rieckermann….Nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến cũng như các xu hướng mới nhất sẽ được trưng bày trong suốt 03 ngày diễn ra sự kiện.

Trả lời báo chí, ông BT Tee – Tổng giảm đốc Công ty Iforma Makets cho biết: việc kết hợp 02 triển lãm Propak và Vietwater sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến, kết nối giá trị trong các ngành liên quan. Bản thân ngành chế biến đóng gói cũng có nhu cầu mật thiết về xử lý nước và nguồn nước sạch.

Vietwater sẽ trở lại; nhằm mang đến cơ hội kinh doanh không giới hạn cho tất cả các công ty hoạt động trong ngành nước, cấp thoát nước, xử lý nước thải tại Việt Nam và hơn thế nữa. Trong năm nay; lần đầu tiên triển lãm Vietwater 2020 được đồng tổ chức cùng triển lãm Propak Việt Nam, triển lãm sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu của ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam, bao gồm: quản lý tài nguyên nước, công nghệ quản lý cấp nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, công nghệ tưới tiêu và thoát nước, bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước, công nghệ xử lý bùn thải, công nghệ khử mùi muối, công nghệ xanh và quản lý nước bền vững, công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, ra hệ thống đo lường, giám sát chất lượng nước thông minh…Cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước tại Việt Nam.

Với diện tích hơn 5.000 m2 và cùng 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ 30 quốc gia phát triển như: Áo, Bỉ, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ý…

Vietwater kết nối các doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày từ các khu công nghệ của các quốc gia phát triển như: Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore và rất nhiều các thương hiệu trong nước và nước ngoài như: Nagaoka, Organ, Bình Min, Môi Trường Việt An, Ecoz, thiết bị đo điện Emic, Omizu, Vietchem, Kuraray, Organo, Continental Industrie, Tecomen, Đại Đồng Tiến Phát, Endress+Hauser, Kobelco Eco-Solutions, Bueno, Thái Khương… Được sự hỗ trợ lớn đến từ các Hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á – ASEAN S&T, Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đức, Hiệp hội nước Úc …

Informa Markets có bề dày lịch sử lâu dài với thành tựu hàng đầu trong lĩnh vực triển lãm doanh nghiệp, luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp quốc tế, nhờ vào sự hợp tác lâu năm với các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế cũng như nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đồng thời hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững cho những bước tiến lâu dài. Trong mỗi kỳ triển lãm, sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn khách tham dự, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%.

Trong 03 ngày với 10 phiên hội thảo – diễn đàn chính như:

ProPak Vietnam: ngày 9/11, lúc 13 giờ: hội thảo Ngành đồ uống Việt Nam, xu hướng công nghệ thiết bị trong tương lai. Lúc 14 giờ hội thảo: sản phẩm và năng lực của Thiênlong Tech – Công nghệ Heartbeat: giám sát sức khỏe thiết bị và điều kiện quy trình sản xuất. Ngày 10/11/2022, lúc 9 giờ 30: hội thảo màn Flim co lai (HIT) và ứng dụng trong các dự án giải pháp bền vững cho sự phát triển trong tương lai. Ngày 11/11, lúc 9 giờ: hội thảo MESLAB PROPAK: thiết kế công nghệ và hệ thống sản xuất thông minh trong ngành bao bì giúp quản lý sản phẩm, quản lý dây chuyền sản xuất và tăng tính tương tác trải nghiệm cho khách hàng.

Vietwater: Hội thảo kỹ thuật chuyên đềngày 09/11, lúc 10 giờ 30: giới thiệu Công nghệ nước và Xử lý nước thải từ Úc và các nước. Lúc 14 giờ, giới thiệu Công nghệ nước và xử lý nước thải từ Đức. Ngày 10/11, lúc 10 giờ: giới thiệu Công nghệ nước và Nước thải tiên tiến nhất. Vào lúc 13 giờ 30, giới thiệu Công nghệ nước và xử lý nước thải từ Singapore. Hội thảo quốc tế Vietwater 2022: Ngày 10/11, lúc 09: Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu. Lúc 13 giờ, giới thiệu Công nghệ nước 4.0.

Thái Mậu