Home / Tin tức / Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo mang tầm quốc gia thuộc khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest Vietnam 2022, chính thức bắt đầu.

Giải thưởng năm 2021

Đây là một trong những cuộc thi được mong đợi nhất và không thể bỏ qua trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000 USD; cùng với cơ hội tiếp xúc hơn 50 quỹ, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đồng thời được bảo trợ truyền thông, quảng bá bởi mạng lưới hơn 200 cơ quan báo đài. Các doanh nghiệp tham dự sẽ được đồng hành, hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức và 80 chuyên gia đa ngành.

Đối tượng tham gia là tất cả người Việt Nam không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, có ý tưởng sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng

WTC Bình Dương vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng TECHFEST 2022 và đại diện quảng bá trực tuyến tìm kiếm các doanh nghiệp tiềm năng để tham gia cuộc thi. Hãy đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội được phát triển năng lực và hội nhập với hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam tại một trong những cuộc thi uy tín nhất về khởi nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký: https://bit.ly/3Knmu9R
Đăng ký tham gia tại: https://techfestvietnam.typeform.com/dangky?typeform-source=techfest.vn

Thái Mậu