Home / Doanh nhân / Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh với Ngày hội gia đình doanh nhân 2022

Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh với Ngày hội gia đình doanh nhân 2022

Tối 08/10/2022; tại TP.HCM; Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã tổ chức gặp mặt hội viên lần 02 năm 2022, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, với chủ đề: Ngày hội gia đình doanh nhân 2022. Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM; được thành lập theo quyết định số 3316/QĐ-UBND, ngày 4/7/2005 của UBND TPHCM, đến nay Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã trở thành ngôi nhà chung không chỉ kết nối về văn hoá, mà trở thành cầu nối kinh tế giữa đầu cầu TP.HCM với vùng quê Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đến tham dự sự kiện còn có các đại biểu như: bà Ngô thị Hoàng Các – Phó giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM, ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Nguyễn Đức Hoan – Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM, ông Phạm Xuân Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng hương Hà Tĩnh tại TP.HCM…với hơn 300 đại biểu và hội viên đã có mặt tại Ngày hội gia đình doanh nhân 2022.

Hòa mình vào không khí chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh đón nhận Danh hiệu thi đua của Thủ tướng chính phủ trao tặng cho tập thể Hội và 01 cá nhân đã có thành tích trong công tác xã hội.

Chương trình đã chọn biểu tượng con tàu ra khơi, đại diện hình ảnh cho doanh nhân; bổi có lúc họ ra khơi vượt trùng dương khi chân mây ửng hồng, thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có những lúc sóng gió ập về. Là người doanh nhân, họ luôn khao khát chinh phục thương trường nhưng sâu thẳm lúc nào cũng hướng về gia đình, khao khát sự đoàn tụ và bình yên nơi gia đình, hậu phương vững chắc cho sự hy sinh và cống hiến của họ.

Ông Phan Đình Tuệ – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM chia sẻ tại đêm hội: Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, với gần 500 hội viên, nhân sự kiện hôm nay Hội kết nạp thêm 52 hội viên mới. Mục tiêu của Hội là liên kết hợp tác giữa các hội viện sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau hiệu quả hơn, uy tín hơn. Trong gần 20 năm hình thành và phát triển; Hội đã gặt hái được nhiều thành công, là môi trường kết nối và hợp tác kinh doanh của gần 500 hội viên doanh nghiệp. Không chỉ tạo hàng trăm ngàn việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế, mà Tập thể hội và những cá nhân hội viên đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh cộng đồng, từ thiện xã hội. Đã tạo được uy tín thương hiệu và niềm tin yêu đối với người dân trên mọi miền đất nước. Những đóng góp trên đã nhiều lần được các cấp chính quyền địa phương TP.HCM, Nghệ An, Hà Tĩnh ghi nhận, tôn vinh.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM; là nơi tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà khoa học… có quê ở Nghệ An và Hà Tĩnh đang làm ăn sinh sống tại TP.HCM, nhằm liên kết, hợp tác, tương trợ, cùng phát triển. Đến nay, Hội đã tập hợp được hơn 300 hội viên và đang triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa về tương trợ và thiện nguyện.

Thái Mậu