Home / Kinh tế / Chứng khoán / Sàn Lion Brokers đặt lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu

Sàn Lion Brokers đặt lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu

Để review sàn chứng khoán quốc tế một cách khách quan nhất, chúng ta có rất nhiều yếu tố để đánh giá. Trong đó phải kể đến các đặc tính pháp lý, sự đa dạng sản phẩm đầu tư, cũng như các chính sách dịch vụ của sàn. Và thông qua đó, Lion Brokers được giới chuyên môn đánh giá là Top 3 sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín nhất.

1.Tra cứu tính pháp lý của sàn Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers là một nhà môi giới tài chính được thành lập năm 2015. Sàn thuộc tập đoàn Lion Group Holding Limited (mã LGHL). Năm 2018, sàn giao dịch Lion Brokers chính thức được công nhận là thành viên của Sở giao dịch Singapore (SGX) – là nơi được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán châu Á.

Sàn giao dịch Lion Brokers hoàn toàn là sàn môi giới uy tín và cấp phép chứng nhận bởi Cơ quan quản lý tiền tệ CIMA – mang tầm thế giới. Không những vậy, sàn này còn vinh dự nhận niêm yết tại sàn NASDAQ.

Lion Brokers – nhà môi giới tài chính và chuyên cung cấp sản phẩm giao dịch về ngoại hối vinh dự là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên sàn NASDAQ. Vậy NASDAQ là gì?

NASDAQ hay còn được gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Xem thêm: Những điểm nổi bật làm tăng độ uy tín tại sàn Lion Brokers

2.Review sản phẩm đầu tư sàn Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Tại đây, sàn phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm như Forex, Crypto, Hàng hoá và còn nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật có 102 chỉ có tại Lion Brokers là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch bao gồm: Chứng khoán, Hợp đồng tương lai và Tài chính phái sinh.

Chứng khoán

Lion Brokers đã và đang giao dịch hàng trăm cổ phiếu hấp dẫn trên khắp thế giới bao gồm các cổ phiếu chứng khoán của nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn có sức ảnh hưởng, điển hình như: Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Sàn Lion Brokers mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm giao dịch thoải mái và tiện lợi nhất, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cam kết những lợi ích

Hợp đồng tương lai

Lion Brokers mở rộng kết nối trực tiếp với top sàn giao dịch chứng khoán uy tín hàng đầu thế giới, với hơn 100+ lợi ích hợp đồng tương lai phổ biến.

Những ưu điểm của việc giao dịch hợp đồng tương lai tại Lion Brokers mà khách hàng nhận được;

 • Truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới
 • Thị trường hợp đồng tương lai quốc tế hoàn hảo, tiêu chuẩn hoá và đảm bảo an toàn.
 • Tốc độ cập nhật dữ liệu thị trường tính bằng mili giây.
 • Sử dụng hệ thống giao dịch thông minh.

Tài chính phái sinh

Đây được xem là sản phẩm tài chính toàn cầu với chi phí giao dịch vô cùng thấp, có mức tỷ lệ cạnh tranh cao, dễ dàng phát triển kinh doanh nhất. Sản phẩm này sẽ được giao dịch với tần suất 5 ngày một tuần và hoạt động liên tục 24/24 mỗi ngày.

Khi giao dịch tài chính phái sinh, khách hàng nhận được nhiều lợi thế:

 • Chế độ giao dịch STP-ECN – môi trường thị trường hoàn toàn minh bạch và công bằng.
 • Các đối tác tổ chức, tiếp cận trực tiếp với các ngân hàng quốc tế hàng đầu, quỹ phòng hộ.
 • Sử dụng nền tảng giao dịch thông minh, xem báo giá thị trường mọi lúc mọi nơi, thao tác đặt lệnh nhanh chóng, hỗ trợ EA.
 • Thao tác nạp – rút thuận tiện. Tiền nạp sẽ được vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức và chi phí nạp rút hoàn toàn miễn phí.
 • Đòn bẩy linh hoạt. Đòn bẩy cao, sử dụng quỹ tối đa.
 • Được đánh giá là cuộc cách mạng công nghệ. Có độ sâu thị trường, báo giá theo mili giây và hội nhập giá tốt nhất.
 • Chênh lệch cực thấp với độ ECN chỉ thấp bằng 0.

3.Các hình thức nạp rút của sàn 

A: Tiền gửi USDT

A.1: Quý khách điền đầy đủ thông tin hiển thị, chọn hình thức tiền gửi USD sau đó quét mã theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

A.2: Sau khi thao tác nạp tiền thành công, quý khách giữ lại hóa đơn đã thanh toán thành công, vào chọn [GỬI ĐI]

A3: Sau khi hoàn tất bước gửi đi, quý khách chọn vào [BÁO CÁO QUỸ] chọn [TIỀN NẠP] để tải bằng chứng (Hóa đơn đã thanh toán thành công)

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 100$.

B: PAYMENT LONGPAY

B.1: Quý khách điền đầy đủ thông tin hiển thị, và chọn hình thức Payment LongPay.

B.2: Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách chọn vào ô [GỬI ĐI].

B.3: Sau đó, màn hình hiển thị thông tin ngân hàng cũng như mã QR để quý khách tiến hành thao tác nạp tiền.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành nạp tiền quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn đã thanh toán thành công.

C.Thẻ tín dụng chấp nhận

C.1: Quý khách điền đầy đủ thông tin hiển thị và chọn hình thức Thẻ tín dụng chấp nhận. Sau đó chọn [GỬI ĐI]

C.2: Quý khách điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Submit”. Sau đó làm theo các bước hiển thị trên màn hình.

D: LIMA PAY

D.1: Quý khách điền đầy đủ thông tin hiển thị, và chọn hình thức Lima Pay.

D.2: Sau khi chọn Lima Pay bên góc phải màn hình sẽ hiện thông tin ngân hàng để quý khách nạp tiền.

D.3: Quý khách thao tác nạp tiền vui lòng giữ lại hóa đơn đã thanh toán thành công. Sau đó, quý khách vào Báo cáo quỹ chọn Tiền nạp, để tải bằng chứng (hóa đơn đã thanh toán thành công).

Dù mới thành lập khoảng thời gian không lâu, nhưng sàn luôn có chỗ đứng uy tín trên thế giới và luôn cố gắng tạo môi trường thuận lợi nhất tối ưu trải nghiệm của nhà đầu tư hơn từng ngày.

Tra cứu và tìm hiểu về Lion Brokers tại: Website: https://lionbrokersvn.com/ Facebook: Lion Brokers. Hotline: 1900292976. Email: servicevn1@libkr.com
Thái Mậu