Home / Tin tức / Triển lãm VIETRF 2022

Triển lãm VIETRF 2022

Các hoạt động nhượng quyền trên toàn cầu đang khởi động trở lại giai đoạn hậu Covid-19, mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư. Trong bối cảnh các kênh đầu tư tài chính như cổ phiếu, vàng… bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhượng quyền trở thành hướng đi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

2020 là một năm rất khó khăn với các ngành nghề nhưng lại là năm lên ngôi của ngành nhượng quyền. Lý do là vì trước đây có nhiều nhà đầu tư tự đầu tư và vận hành hoạt động kinh doanh của mình nên các hoạt động mang tính đơn lẻ, không có sự hỗ trợ từ các hệ thống, công ty hay nguồn lực lớn hơn nên khi gặp Covid-19, họ gặp nhiều khó khăn, khủng hoảng, thậm chí đóng cửa.

Mr. Thái Nguyễn – Giám đốc Marketing công ty Vua Bánh Mì chi sẻ: Công ty đang muốn quảng bá thương hiệu đưa cơ hội kinh doanh sản phẩm truyền thống của Việt Nam cho các đối tác nhượng quyền năm 2021 nên đã tham gia VIETRF 2020. Trong những ngày vừa qua,hội chợ đưa lại những hiệu quả tốt, đã có những đối tác xin thông tin liên hệ để có thể trao đổi kỹ hơn sau triển lãm. Công ty sẽ tham gia thêm vài triển lãm nữa để có thể kết nối được nhiều đối tác và khách hàng hơn.

Đến với VIETRF khách tham quan và doanh nghiệp có dịp tham dự chuỗi hội thảo triển lãm Cộng nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu 2022, với nhiều chủ đề khác nhau được dẫn dắt bởi các diễn giả như:

Mr. Trần Quốc Kỳ, CEO & Co-Founder Gigan JSC: với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng tới kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực IT và Marketing, chuyên gia trong ngành Digital Marketing, xoay quanh lĩnh vực: phân tích dữ liệu, quảng cáo cam kết hiệu quả, quảng cáo thương hiệu và mạng xã hội.

Mr. Sean Ngo, CEO & Co-Founder VF Franchise Consulting: có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp tại 500 công ty Fortune, bắt đầu kinh doanh riêng. Sean là diễn giả thường xuyên tại nhiều sự kiện và diễn đàn nhượng quyền thương mại quốc tế được tổ chức bởi ngành công nghiệp và chính phủ trên khắp châu Á.

Mr. Trung Trần , Partner, People & Culture, Go Global Holdings: có nhiều sự hiếu kỳ, luôn khao khát học hỏi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, E-Logistics, FMCG, SaaS, Khởi nghiệp.

Phải kể đến các thương hiệu như: trà sữa Đài Loan Dingtea, Nuttea, BubbleZ, Mr.Sun; gà rán Hàn Quốc Bonchon, Norang Tongdak; thời trang nam cao cấp Việt Nam Routine, MonAmie và spa dưỡng sinh Star Home Spa… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhượng quyền, đồng thời tạo điều kiện cho thương hiệu nhượng quyền quốc tế khảo sát và mở rộng thị trường.

Trong bối cảnh hiện tại, thì ngành nhượng quyền lại xây dựng được một nền móng vững chắc giúp nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể gắn kết với các hệ thống lớn hơn để kinh doanh hiệu quả. Có thể nói VIETRF là 1 trong những triển lãm trong năm nay được tổ chức vì trong thời gian Covid-19, hầu như không có một sự kiện lớn nào diễn ra.

Thái Mậu