Home / Thị trường tiêu dùng / Mỹ phẩm / Công nghệ trẻ hóa làn da mang lại niềm vui cho chị em

Công nghệ trẻ hóa làn da mang lại niềm vui cho chị em

 

Trẻ hóa da là một phương thức làm đẹp được các chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Không thể phủ nhận “thanh xuân” trong nhan sắc góp phần tạo nên hạnh phúc gia đình và thành công trong sự nghiệp. Vừa qua, các bác sĩ chuyên nghiên cứu hàng đầu tại ÂU – MỸ về da liễu đã phát minh và đưa vào y tế công nghệ trẻ hóa da gọi là Tế bào sinh học.

Mới vừa qua, tại Viện Thẩm Mỹ D.Lab Beauty đã diễn ra sự kiện giới thiệu công nghệ Tế Bào Sinh Học được Giáo sư – Tiến sĩ Mikhail Teppone – Giám đốc y khoa của Viện Châu Á Thái Bình Dương làm chủ tọa. Theo như ông Mikhail Teppone chia sẻ: Tế bào Sinh học được chiết xuất từ Thỏ và Cừu sau đó sàn lọc rất nhiều giai đoạn để thay đổi kết cấu loại bỏ Gen động vật vì vậy rất thích ứng với cơ thể người. Ngoài ra, loại Tế bào Sinh học này còn có khả năng “trúng đích” cải thiện ngay vấn đề mong muốn được thay đổi.

Ông Mikhail Teppone chia sẻ về cách hoạt động của Tế bào Sinh học

Hiện nay, Tế bào Sinh học đang được các viện y học sử dụng để trị một số bệnh về đường huyết, gan… Đặc biệt là cải thiện vấn đề lão hóa trên da, thậm chí là các vết sẹo do bỏng hoặc tai nạn.

Đại diện VTM D.Lab Beauty ký kết chuyển giao công nghệ Tế bào Sinh học với BhMed

Theo dự đoán của nhiều y bác sĩ, Tế bào Sinh học chắc chắn là một trong những công nghệ hàng đầu ít nhất trong những năm 2022 – 2030. Viện Thẩm Mỹ D.Lab Beauty là một trong những nơi đầu tiên đưa công nghệ này về Việt Nam và áp dụng thành công nhiều khách hàng.

Bà Lê Phương Anh – Giám đốc điều hành VTM D.Lab Beauty chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị áp dụng thành công Tế bào Sinh học để giúp phụ nữ Việt Nam trẻ đẹp hơn và an toàn hơn”.

Ngọc Diễm