Home / Thị trường tiêu dùng / Điện tử / EOS R6 Mark II mang đến thay đổi lớn cho video và ảnh tĩnh: với 6K RAW và 40 fps

EOS R6 Mark II mang đến thay đổi lớn cho video và ảnh tĩnh: với 6K RAW và 40 fps

Ngày 02/11/ 2022; tại Singapore Canon đã ra mắt nhiều sản phẩm mới như: máy ảnh full – frame EOS R6 Mark II, ống kính RF135mm f/1.8L IS USM và đèn Speedlite EL-5.

Không chỉ là model kế nhiệm của chiếc máy ảnh nổi tiếng EOS R6, EOS R6 Mark II là một yếu tố quan trọng định hình lại dòng máy ảnh "6" của Canon. Model này bổ sung hàng loạt tính năng tạo video chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất cơ bản và tăng tính năng chụp ảnh tĩnh, biến chiếc máy ảnh thành một công cụ tạo ảnh tĩnh và video mạnh mẽ.

Với các tính năng như: quay video 6K 60p RAW bên ngoài 01 , Canon Log 03, quay video với tỉ lệ khunghình Full HD 180p và hiệu chỉnh hiện tượng ống kính thay đổi khi lấy nét, EOS R6 Mark II đáp ứngnhu cầu của các nhà sản xuất video và nội dung nào đang tìm kiếm những khả năng tạo video nâng cao trong một chiếc máy ảnh không gương lật nhỏ gọn.

Xét về khả năng chụp ảnh tĩnh, EOS R6 Mark II mang lại tốc độ chụp 40 fps với khả năng dò nét AF/AE—tốc độ chụp liên tục nhanh nhất trong hệ thống máy ảnh EOS. Đặc điểm này đi kèm với các chức năng mới đã được cải thiện giúp nâng cao độ nhạy và độ sắc nét của hình ảnh.

Với sự phổ biến ngày càng nhiều của nội dung video, EOS R6 Mark II đảm bảo người dùng được trang bị đầy đủ để có được những gì ưu việt nhất, ông Imasaka Daido – Giám đốc Bộ phận Marketing – Kinh doanh Sản phẩm ICP thuộc Canon Singapore cho biết: động lực giúp chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng là sự cam kết bền bỉ của chúng tôi nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

EOS R6 Mark II: Đáp ứng nhu cầu của quy trình tạo video chuyên nghiệp

Khi sử dụng Atomos Ninja V+ Ở chế độ ProRes RAW 6K 59.94p 10-bit hoặc ProRes RAW 3.7K 59.94p 12-bit. Không thể quay phim RAW trên máy ảnh. Không thể phát triển phim RAW trên máy ảnh.

Để các đoạn phim có chất lượng cao ngay cả khi được xử lý chuyên sâu, EOS R6 Mark II quay phim bên ngoài 6K RAW 1 bằng cổng HDMI, với dữ liệu proxy Full HD được ghi lại cùng lúc ở một trong hai thẻ SD để dễ chỉnh sửa. Bản thân máy ảnh có thể quay video 4K 60p lấy mẫu từ video 6K, tỉ lệ khung hình lên đến Full HD 180p, ngoài Canon Log 3 và video HDR PQ. Với hoạt động kiểm soát nhiệt được cải thiện, bạn có thể quay video 4K 30p liên tục và 2 không giới hạn.

Thái Mậu