Home / Văn hóa / Hữu Châu và Cẩm Ly tiếp tục làm chủ “Thiên đình” mùa Táo quân 2023

Hữu Châu và Cẩm Ly tiếp tục làm chủ “Thiên đình” mùa Táo quân 2023

Táo Xuân Quý Mão 2023 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ hứa hẹn mang đến một mùa Táo rộn rã tiếng cười cùng những bài học ý nghĩa thấm đượm.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, Táo Xuân trở thành món ăn tinh thần cho khán giả niềm Nam. Táo Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề: Phúc Nhân Gian – Xuân Khải Hoàn sẽ là một bức tranh toàn cảnh  của những vấn đề nổi cộm trong năm 2022 vừa qua.

Ngọc Hoàng – Thiên Hậu, Hữu Châu và Cẩm Ly

Táo Xuân 2023 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của miền Nam như: Hữu Châu, ca sĩ Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu cai quản thiên đình. Đây là lần thứ 02 nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Ngọc Hoàng (lần đầu tiên là tại Táo Xuân Canh Dần – 2022). Với ca sĩ Cẩm Ly, đây là lần thứ 06 vào vai Thiên Hậu. Cẩm Ly là một trong những nghệ sĩ đã tham gia Táo Xuân ngay từ những ngày đầu.

Nga ngàn năm – Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương đã từng xuất hiện ấn tượng với vai diễn Nga Ngàn Năm tại Táo Xuân Canh Dần 2022. Trở lại Táo Xuân 2023; Việt Hương sẽ đảm nhận vai Táo Hồng – một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bộ 03 nhà Táo còn có nghệ sĩ Minh Nhí (Táo Đỏ), MC  Đại Nghĩa (Táo Xanh). Táo Xuân 2023 còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: Gia Bảo, Minh Dự, Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, bé Bảo Ngọc….

Táo đỏ Đại Nghĩa

Táo xuân Quý Mão 2023 là câu chuyện đi tìm linh khí của Hổ thần để chuẩn bị cho việc chuyển giao sang năm mới. Để tìm được linh khí, chư tiên phải xuống trần tìm hiểu thực tế chốn nhân gian, và cùng chung sức giúp dân.  Ở mỗi bối cảnh, Ngọc Hoàng phân công cho các Táo phụ trách khu vực đó am hiểu kỹ địa bàn là người phụ trách chính dẫn dắt cả tiên đoạn thâm nhập, từ đó va chạm với các vấn đề nổi cộm ở trần gian, cùng chung sức giúp đỡ.

Táo Xuân Quý Mão: Phúc Nhân Gian – Xuân Khải Hoàn được phát sóng lúc 20 giờ, ngày 21/01/2023 (30 Tết Âm lịch) trên THVL1.

Thái Mậu