Home / Tin tức / Vietjet có 02 chuyến bay miễn phí đưa công nhân về quê ăn Tết

Vietjet có 02 chuyến bay miễn phí đưa công nhân về quê ăn Tết

02 chuyến bay miễn phí dành cho người lao động từ TP.HCM về Nghệ An và Thanh Hóa dự kiến sẽ bay vào ngày 11/1/2023, tức ngày 20 tháng Chạp. Do Vietjet và HD Saison dành tặng để đưa người lao động về quê đón Tết Nguyên đán – Quý Mão. Không chỉ được tặng vé bay miễn phí để về quê ăn Tết, các hành khách trên chuyến bay trở về quê hương còn nhận được những phần quà Tết ý nghĩa, tình cảm ấm áp của đoàn bay Vietjet.

Ngoài chuyến bay yêu thương, Vietjet cũng triển khai chương trình mua vé máy bay trả góp “Bay trước – Trả sau” mua vé máy bay dịp Tết với thủ tục đơn giản, dễ dàng chỉ 03 phút trực tuyến, mang tới thêm cơ hội bay cho tất cả mọi người.

Đây là  “Món quà bất ngờ” dành cho người lao động khó khăn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và các khu vực lân cận mang nhiều ý nghĩa khi nhiều người lao động khó khăn trong 02 – 03 năm qua chưa được về quê nhà đón Tết cùng người thân tại quê nhà.

Mong muốn mang đến mùa Tết ấm áp yêu thương, sum vầy bên người thân, gia đình cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng trăm chuyến bay Vietjet đã đưa người lao động khó khăn, học sinh, sinh viên nghèo, dân tộc thiểu số… trên khắp mọi miền Tổ quốc về quê hương sum vầy mỗi dịp lễ Tết. Những chuyến bay yêu thương đã trở thành “truyền thống” được Vietjet cùng các đối tác thực hiện nhiều năm qua mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm góp phần san sẻ yêu thương, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội.

Công nhân các khu công nghiệp cũng đang được hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi theo chương trình của HD Saison phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Thái Mậu