Home / Du lịch / Resort / Centara Mirage Resort Mũi Né: được vinh danh tại hạng mục KND sang trọng tốt nhất dành cho gia đình tại Việt Nam

Centara Mirage Resort Mũi Né: được vinh danh tại hạng mục KND sang trọng tốt nhất dành cho gia đình tại Việt Nam

Centara Mirage Resort Mũi Né thuộc quản lý của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts đã được vinh danh tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng tốt nhất dành cho gia đình tại Việt Nam”, theo bình chọn của Luxury Lifestyle Awards – một trong những giải thưởng quốc tế danh giá hàng đầu với 15 năm hoạt động nhằm lựa chọn, công nhận, vinh danh và thúc đẩy các nhãn hàng và dịch vụ xa xỉ nhất trên thế giới.

Để giành được chiến thắng này, Centara Mirage Resort Mũi Né đã vượt qua những vòng đánh giá lâu dài và kỹ lưỡng bởi hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia trong ngành khách sạn, chủ doanh nghiệp cao cấp, đối tác truyền thông có kiến thức phong phú về lối sống sang trọng để chọn ra người chiến thắng từ danh sách hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ cao cấp từ 120 khu vực khác nhau trên thế giới.

Ông Ngô Mạnh Quang – Phó Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng hào hứng chia sẻ: giải thưởng này có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể nhân viên của khu nghỉ dưỡng, vì đây chính là minh chứng cho những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi nhằm kiến tạo những trải nghiệm đặc sắc và xứng tầm đẳng cấp nơi vịnh biển Mũi Né. Đây cũng chính là một sự khẳng định về chất lượng của thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình Centara Mirage tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Mũi Né – nơi được xem là kinh đô của các khu nghỉ dưỡng, Centara Mirage Resort Mũi Né ra mắt vào tháng 7/2021 với phong cách Địa Trung Hải tươi vui và phóng khoáng. Nơi đây được xem như là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình, nhóm bạn bè và doanh nghiệp, mang phong cách chủ đề “Sân chơi của người khám phá” với 984 phòng và biệt thự cao cấp được thiết kế hợp lý với không gian mở thoáng đãng ra vịnh biển Mũi Né.

Các dịch vụ tiện ích tại Centara Mirage Resort Mũi Né được xây dựng với mô hình dựa trên sự gắn kết các thành viên mọi lứa tuổi trong gia đình, bao gồm từ không gian ẩm thực, quầy bar, phòng gym, spa đến khu vui chơi giải trí cho trẻ em hiện đại như khu điện tử E-Zone, khu trò chơi vận động ngoài trời, khu trẻ em trong nhà Camp Safari. Kèm theo đó là tổ hợp hồ bơi 3 tầng Fantasia với đa dạng trò chơi dưới nước. Tất cả hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu và mang đến những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Tập đoàn Centara:

Centara Hotels & Resorts là thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan với 92 khách sạn trải dài trên tất cả các điểm đến chính của Thái Lan, cùng với Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Danh mục đầu tư của Centara bao gồm sáu thương hiệu – Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và COSI Hotels – phân hạng từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo cho đến các khu nghỉ dưỡng gia đình và phân khúc phổ thông được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Tập đoàn cũng điều hành các trung tâm hội nghị hiện đại và có thương hiệu spa từng đoạt giải thưởng của riêng mình, Cenvaree. Thông qua các thương hiệu của mình, Centara mang đến và tôn vinh lòng hiếu khách cũng như các giá trị nổi tiếng của Thái Lan bao gồm dịch vụ chu đáo, thức ăn đặc sắc, spa thư giãn và tầm quan trọng của gia đình. Nền văn hóa đặc biệt và sự đa dạng về hình thức của Centara cho phép phục vụ và làm hài lòng khách du lịch ở hầu hết mọi lứa tuổi với phong cách sống khác nhau.

Trong vòng 05 năm tới, Centara đặt mục tiêu trở thành một trong 100 tập đoàn khách sạn toàn cầu hàng đầu, đồng thời mở rộng dấu ấn của mình sang các châu lục và thị trường ngách mới. Với việc không ngừng mở rộng, lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng của Centara sẽ tìm thấy phong cách hiếu khách độc đáo của thương hiệu ở nhiều địa phương khác nhau. Chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Centara, Centara The1, thu hút bằng các phần thưởng, đặc quyền và giá đặc biệt dành cho thành viên.

Tìm hiểu thêm: Centara Hotels & Resorts | Book an Exciting Escape Now (centarahotelsresorts.com)

Thái Mậu