Home / Tin tức / Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ tại Nam An Market

Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ tại Nam An Market

Ngày 30/06; Nam An Market tổ chức khai mạc sự kiện United Tastes – Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ, tại cửa hàng Nam An Thủ Thiêm TP.HCM. Sự kiện này được triển khai với sự hợp tác giữa Nam An Market và Phòng Nông nghiệp -TLS Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Sự kiện United Tastes – Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ, được tổ chức tại hệ thống 05 cửa hàng Nam An Market, những địa điểm mua sắm đáng tin cậy và chất lượng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và thú vị trong lĩnh vực ẩm thực.

Tại buổi khai mạc, ông BenjaminPetlock – Tùy viên nông nghiệp cấp cao TLS Hoa Kỳ tại TP.HCM chia sẻ: xuất khẩu thực phẩm tiêu dùng của Hoa Kỳ sang Việt Nam nêu bật những giá trị quan trọng của thực phẩm Hoa Kỳ bao gồm: chất lượng, an toàn sẵn có đa dạng và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng…Sự kiện này góp phần thúc đẩy và tăng cường quan hệ thương mại giữa 02 quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 30/06 đến hết ngày 13/07, Nam An Market sẽ giới thiệu hàng trăm sản phẩm đến từ Hoa Kỳ bao gồm: trái cây tươi, trái cây khô các loại, hạt ngũ cốc, bánh kẹo, hải sản các loại, sốt gia vị hảo hạng và các loại bột làm đồ uống có cồn và không cồn…khách mua sắm sản phẩm từ Hoa Kỳ, tại các cửa hàng Nam An Market trong suốt thời gian này sẽ được hưởng mức chiết khấu đặc biệt cũng như những trải nghiệm thú vị khác.

Thái Mậu