Home / Văn hóa / Hạ Anh vào vai “nữ sát thủ” trong phim mới ‘Kế hoạch hoàn hảo’

Hạ Anh vào vai “nữ sát thủ” trong phim mới ‘Kế hoạch hoàn hảo’

Kịch tính, hấp dẫn với dàn diễn viên: Trung Dũng, Thanh Bình, Thanh Duy, Hạ Anh, Tuyết Thu, Huỳnh Trường Thịnh… Bộ phim truyện Việt Nam: “Kế hoạch hoàn hảo” của đạo diễn Võ Việt Hùng lên sóng THVL1 lúc 20 giờ, từ 20/9/2023.

Khởi nguồn từ một vết trượt tội lỗi…

Truyện phim bắt đầu khi Phi Long (Trung Dũng) vì muốn trả thù người vợ bạc bẽo, đã lên kế hoạch cướp tiệm vàng của cô ta cùng chồng mới. Biết rõ Hoàng Hải (Quách Hữu Lộc), một người bạn chí thân trước đây đang cần tiền phẫu thuật tim cho con trai, hắn ta đã ngọt nhạt thuyết phục được anh  tham gia “phi vụ”.

…đến “kế hoạch hoàn hảo”

Trước cảnh tượng tang tóc của gia đình chủ tiệm vàng, Hoàng Hải day dứt khôn nguôi. Anh  trách bản thân bởi cả tin đã biến thành “con cờ” trong tay người bạn chí cốt nhiều năm. Người đàn ông lầm đường ấy quyết định sẽ sửa sai! Thế nhưng đã quá muộn màng…

20 năm sausự thật dưới lớp bụi thời gian…

Như trò đùa của số phận, Bảo Ngọc (Hạ Anh) – một nữ sát thủ, đồng thời cũng là con gái của Phi Long – gặp gỡ và yêu Nam (Thanh Duy), cậu con trai của Hoàng Hải, nạn nhân của chính cha nàng. Câu chuyện tình yêu vừa kịp nồng nàn của họ đã phải đứt đoạn bởi những bí mật những tưởng mãi nằm im dưới lớp tàn tro của quá khứ…

Sự thật nào sẽ được lật mở? “Kế hoạch hoàn hảo” của kẻ ẩn danh rồi sẽ về đâu? Kịch tính, hấp dẫn với sự tung hứng ăn ý của những gương mặt quen thuộc: Trung Dũng, Thanh Bình, Thanh Duy, Hạ Anh, Tuyết Thu, Huỳnh Trường Thịnh… Bộ phim truyện Việt Nam: “Kế hoạch hoàn hảo” sẽ được giới thiệu trên THVL1 lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, bắt đầu từ 20/9/2023.

Ngọc Diễm