Home / Du lịch / Khám phá / Vietravel Airline nhiều chủ để hấp dẫn khách du lịch tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Vietravel Airline nhiều chủ để hấp dẫn khách du lịch tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2024, Vietravel Airlines mang đến chủ đề “Thỏa sức trải nghiệm, bay hè khác biệt cùng Vietravel Airlines”, nhiều sản phẩm đường bay phục vụ du lịch dịp hè 2024 được giới thiệu đến khách hàng và đối tác tại gian hàng số 18-19, khu A, công viên 23/9 (Quận 1, TP.HCM). Đặc biệt, với chương trình “Bay có đôi, hè vui gấp bội” giảm 10% khi mua từ 02 vé cùng loại phổ thông linh hoạt hoặc phổ thông tiết kiệm trên địa chỉ website chính thức https://www.vietravelairlines.com/, áp dụng cho đường bay khứ hồi TP.HCM – Quy Nhơn và TP.HCM – Phú Quốc.

Vietravel Airlines còn mang đến cho khách hàng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: trải nghiệm làm phi công với máy bay mô hình simulator cơ bản, tham gia vòng xoay may mắn trúng quà hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi nội địa và các ấn phẩm của hãng, hoạt động “Cùng bé tô màu giấc mơ bay”. Tại gian hàng của Nhà Cánh Tên Vàng cũng đã giới thiệu món cocktail sự kết hợp giữa thức uống phương Tây và trái cây đặc sản của Việt Nam dành tặng đến khách tham quan.

Với mục đích mang đến cho hành khách sự trải nghiệm văn hóa bản địa đến từ hãng hàng không du lịch – Vietravel Airlines đã mang đến cho khách tham quan bữa ăn sáng chuẩn vị Sài Gòn với sự kết hợp giữa bánh mì và cà phê sữa đá. Đồng thời, tiếp viên của hãng cũng đã có buổi trình diễn bộ sưu tập áo dài Mộc Lan nhằm lan tỏa vẻ đẹp người phụ nữ Việt và tôn vinh giá trị tơ lụa Việt Nam.

Trong 04 ngày diễn ra Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2024, Vietravel Airlines dự kiến đón khoảng 12.000 lượt khách tham quan ngày hội ghé thăm gian hàng, trong đó có 100 đối tác là các đại lý bán vé bay, các công ty tổ chức chuyến bay thuê chuyến (charter) muốn tìm hiểu các sản phẩm đường bay và dịch vụ của hãng.

Với Vietravel Airlines, tham gia Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh 2024 không chỉ là cơ hội quảng bá các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của mình, mà còn thể hiện sự cam kết của hãng trong việc đồng hành và phát triển ngành du lịch TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Gần đây nhất, Vietravel Airlines đã phối hợp cùng Vietravel tổ chức thành công chuỗi chuyến bay charter kết nối TP.HCM – Đà Nẵng (Việt Nam) với Fukushima – Kagawa (Nhật Bản), tăng thêm sự lựa chọn di chuyển cho khách du lịch giữa 02 quốc gia.

Thái Mậu