Home / Kinh tế / Chứng khoán / Sàn JPExchange: đa dạng tài khoản với từng mục tiêu đầu tư cho khách hàng

Sàn JPExchange: đa dạng tài khoản với từng mục tiêu đầu tư cho khách hàng

Sàn JPExchange là một trong những sàn môi giới tên tuổi lớn tại khu vực châu  u, tuy nhiên với chất lượng và dịch vụ uy tín JP Exchange đã ngày càng được chào đón tại khu vực châu Á điển hình là Việt Nam. Như vậy, liệu sàn JP Exchange có phù hợp với nhà đầu tư Việt?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch này nhé!

Thông tin về sàn giao dịch JP Exchange và nền tảng MT5 Trader

JP Exchange là sàn giao dịch cung cấp cho các nhà đầu tư một ứng dụng có thể giao dịch chứng khoán quốc tế. Sàn JP Exchange với gần 10 năm kinh nghiệm khi thành lập vào năm 2015  đã trở thành một trong các sàn uy tín và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Mục tiêu của JP Exchange là hỗ trợ các nhà giao dịch toàn cầu bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các thị trường có tính thanh khoản cao nhất, các công cụ giao dịch sáng tạo, những nhà giáo dục hàng đầu và trải nghiệm giao dịch vượt trội.

Khách hàng có thể tận hưởng các lợi ích như giao dịch di động, thực hiện lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và giao dịch biểu đồ theo thời gian thực. Ngoài ra, JP Exchange còn cung cấp các tài nguyên giáo dục về giao dịch ngoại hối và các công cụ giao dịch nâng cao. Nền tảng này phục vụ các nhà môi giới bán lẻ, các quỹ đầu cơ nhỏ và ngân hàng với dịch vụ thực hiện lệnh và thanh khoản bán buôn, đồng thời cung cấp dịch vụ môi giới chính thông qua JP Exchange Prime cho các quỹ giao dịch tần suất cao và trung bình.

Các loại tài khoản có tại sàn giao dịch JP Exchange

JP Exchange cung cấp cho nhà đầu tư 3 loại tài khoản:

 • Tài khoản tiêu chuẩn (Standard Account): Là loại tài khoản mà phí Spread cạnh tranh và miễn phí hoa hồng khi giao dịch
 • Tiền nạp tối thiểu: $100
 • Chênh lệch: từ 1.2 pips
 • Phí hoa hồng CFD: Không
 • Swap: có
 • Tài khoản ECN (ECN Account): Là loại tài khoản cung cấp cơ hội giao dịch trong điều kiện tuyệt vời nhất, thường dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, quỹ đầu tư với số vốn trung bình.
 •  Tiền nạp tối thiểu: $500
 • Chênh lệch: từ 0.6 pips
 • Phí hoa hồng: $10
 • Swap: có
 • Tài khoản Pro Account: Đây là tài khoản dành cho các nhà đầu tư VIP với số vốn lớn. Với chênh lệch rất thấp và phí hoa hồng cạnh tranh, tài khoản này thích hợp cho những người muốn tối đa hóa lợi nhuận và thường xuyên giao dịch với khối lượng lớn. Tuy nhiên, mức tiền nạp tối thiểu cao hơn đáng kể so với các tài khoản khác.
 • Tiền nạp tối thiểu: $5,000
 • Chênh lệch: từ 0.1 pips
 • Phí hoa hồng: $6
 • Phí qua đêm CFD: Có
 • Swap: có

Đây là tài khoản dành cho các nhà đầu tư VIP với số vốn lớn. Với chênh lệch rất thấp và phí hoa hồng cạnh tranh, tài khoản này thích hợp cho những người muốn tối đa hóa lợi nhuận và thường xuyên giao dịch với khối lượng lớn. Tuy nhiên, mức tiền nạp tối thiểu cao hơn đáng kể so với các tài khoản khác.

JP Exchange cung cấp nhiều loại tài khoản để phù hợp với các nhu cầu và mục tiêu khác nhau của nhà đầu tư. Tài khoản Tiêu Chuẩn là lựa chọn tốt cho người mới, Tài khoản ECN dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn và Tài khoản Pro phù hợp với các nhà đầu tư VIP và các quỹ đầu tư. Mỗi loại tài khoản có ưu và nhược điểm riêng, nên nhà đầu tư cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn tài khoản phù hợp với mình.

Điểm đặc biệt của nền tảng MT5 mà sàn JP Exchange sở hữu

Nối tiếp thành công của MT4, nền tảng MT5 ra đời với những tính năng vượt hơn rất nhiều lần. Một nền tảng phù hợp cho bất kỳ ai dù là người mới hay những cao thủ trong làng trading. MT5 có thể được tải về và sử dụng ở mọi thiết bị, dù là PC, Mac, điện thoại hay máy tính bảng, cho phép giao dịch ở bất kỳ đâu, dù là thời điểm nào.

Bên cạnh đó, MT5 cung cấp nhiều hiển thị số dư hơn bản cũ với hơn 44 công cụ hình vẽ, lịch kinh tế tích hợp, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ cho cả tài khoản Thực và Demo.

Giao diện thông minh sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch và khiến bạn ngỡ ngàng với rất nhiều tính năng ưu việt. MT5 có thể được tải về và sử dụng trên PC, Mac, điện thoại hay máy tính bảng, cho phép bạn giao dịch từ bất cứ nơi đâu trên thế giới. Những ưu điểm khác của MT5 có thể kể đến như kiểm tra chiến thuật đa luồng, chuyển tiền giữa các tài khoản và hệ thống cảnh báo để bạn không bỏ sót bất cứ sự kiện kinh tế nào. Ngoài ra, các nhà giao dịch còn có thể trực tiếp trò chuyện tại cộng đồng MQL5 để trở nên tự tin hơn trong giao dịch. Đây là một trong những lý do giúp sàn JP Exchange  top đầu các sàn chứng khoán uy tín.

Yêu cầu đòn bẩy và ký quỹ tại sàn JP Exchange là gì?

Bạn sẽ có cơ hội tham gia giao dịch Forex và CFD trên ký quỹ với JP Exchange. Phương pháp này cho phép bạn tận dụng các biến động nhỏ trên thị trường. Giao dịch với JP Exchange có nghĩa là các giao dịch của bạn được thực hiện bằng vốn đòn bẩy. Ví dụ, với đòn bẩy 1:500, bạn có thể vận hành $50,000 trên thị trường chỉ bằng cách phân bổ $100 làm ký quỹ. Cần nhớ rằng, trong khi đòn bẩy cao có thể tăng lợi nhuận, nó cũng có thể phóng đại tổn thất của bạn. Dưới đây là tỉ lệ đòn bẩy dựa trên các loại tài khoản tại sàn JP Exchange.

Instrument Standard Account ECN Account Pro Account Islamic Account
Major FX Pairs Up to 1:1000 Up to 1:500 Up to 1:500 Up to 1:1000
Minor FX Pairs Up to 1:1000 Up to 1:500 Up to 1:500 Up to 1:1000
Exotic FX Pairs Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200
Commodities (Spot) Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200
Stock Indices Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200 Up to 1:200
Stock CFD Up to 1:20 Up to 1:20 Up to 1:20 Up to 1:20
Cryptocurrency Up to 1:20 Up to 1:20 Up to 1:20 Up to 1:20

Những thông tin trên phần nào đã giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch JP Exchange với nền tảng MT5 Trader vượt trội. Bên cạnh những dịch vụ tân tiến trên, JP Exchange luôn tự hào về chất lượng hỗ trợ cũng như sự phục vụ tận tình từ các chuyên viên 24/7. Khách hàng muốn mở tài khoản, đừng ngần ngại liên hệ qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Website: https://jpexchange.com/

Email: support_vn@jpexchange.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JPExchange.Vietnam

Thái Mậu