Home / Tin tức / Hội nghị phát triển DV CNTT Việt Nam 2019

Hội nghị phát triển DV CNTT Việt Nam 2019

Hội nghị phát triển DV CNTT Việt Nam 2019 – Vietnam ITO Conference 2019; có chủ đề “Việt Nam – Điểm đến cho Đổi mới sáng tạo”, diễn ra từ ngày 23 đến 25/10/2019, tại khách sạn Tân Sơn Nhất.

Tính đến ngày 26/08/2019; hội nghị đã nhận đăng ký của hơn 300 khách hàng tham dự, trong đó có hơn 100 khách quốc tế tham dự đến từ: Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…02 đoàn khách lớn đến từ các tổ chức uy tín của Hàn Quốc là Trung tâm Hợp tác CNTT Hàn Quốc và Hiệp hội Phần mềm Hàn Quốc và 03 đoàn khách đến từ các thành phố Okinawa, Toyo, Fukuoka của Nhật Bản.

Hội nghị sẽ giới thiệu những giải pháp về trí tuệ nhân tạo AI – ML, chuỗi khối Blockchain, dữ liệu lớn Big Data, IoT, chuyển đổi số – Digital và nhân lực CNTT…Bên cạnh đó, hội nghị còn có 02 chuyên đề lớn do các chuyên gia của Nhật Bản và Hàn Quốc chia sẻ.

Chuyên đề Nhật Bản sẽ giới thiệu những câu chuyện thành công của các đối tác Nhật Bản, khi làm việc với công ty DV CNTT Việt Nam, làm thế nào để các công ty Việt Nam mở rộng thị trường Nhật Bản. Chuyên đề Hàn Quốc sẽ hướng đến hợp tác giữa công ty công nghệ Hàn Quốc với các công ty CNTT Việt Nam để mang lại lợi ích cho các bên từ. Sự kiện cũng là nơi cung cấp những thông tin, số liệu và đánh giá về thị trường CNTT Việt Nam, từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động kết nối B2B giữa các công ty CNTT Việt Nam với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Vietnam ITO Conference 2019 sẽ bao gồm các hoạt động như: hội nghị quốc tế với hơn 500 khách tham dự, các hội thảo chuyên đề, hoạt động kết nối Business Matchung giữa các doanh nghiệp phần mềm đang hoạt động tại Việt Nam và khách hàng trong và ngoài nước, triển lãm công nghệ, các hoạt động giao lưu, kết nối, các chương trình tham quan khu công nghệ, khu phần mềm, tham quan các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiêu biểu…

Tin TH