Sony show 2019

Sony Electronics Việt Nam vừa tổ chức sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất trong năm -Sony Show lần thứ 07, với chủ đề: hello futer – chạm đến tương lai. Với sự kiện công nghệ kết hợp giải trí đầy hoành tráng, Sony chính thức đánh dấu cột mốc 25 năm phát triển các thiết bị công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam (1994 – 2019. Không còn đơn thuần là bữa tiệc công nghệ dành cho giới trẻ và cộng đồng yêu nghệ yêu công nghệ, Sony Show 2019 đã mở rộng quy mô Với hàng loạt hoạt động đa dạng, trình diễn những sản phẩm cao cấp với công nghệ đỉnh cao và trở thành nơi trải nghiệm giải trí – tương tác thú vị của nhiều gia đình và trẻ nhỏ. Sự kiện diễn ra tại TP.HCM; từ ngày 20 đến 22/9/2019, tại NVH Thanh Niên.

Tại Sony Show 2019,9 người tham dự sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của Sony như: Bravia Oled Master seris A9G, các dòng máy ảnhAlpha 7RIV, A600, A6100, RX100 VII…

Điểm kết nối của sự kiện công nghệ Sony Show 2019 là sự kết nối giữa người dùng và thiết bị, vì vậy mỗi một khu vực trưng bày theo chủ đề, sẽ có những đặc trưng rất riêng biệt để mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho khách tham dự như: khu vực giải trí gia đình – Hello home, khu vực trải nghiệm hình ảnh – Hello Moment, khu vực giải trí âm thanh – Hello Music.

Ngoài việc triển lãm các sản phẩm công nghệ đột phá, Sony Show 2019 vẫn còn nhiều hoạt động giao lưu, hoạt náo thú vị thể hiện vai trò những thiết bị thông minh Sony trong cuộc sống một cách thực tế như: Hello Aibo – màn trình diễn cảm xúc tự nhiên đến từ một chú cún nhân tạo, Hello dance – sống cùng chất rẻ tại Sony Show 2019, Hello joy – ngạt thở so đấu giữa kỹ năng game thủ play station.

Chương trình bán hàng giá ưu đãi luôn là điểm thu hút nhiều bạn trẻ săn đón ở mỗi kỳ Sony Show, với giá ưu đãi lên đến 40% cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn như: đến sớm nhận 500 phần quà mỗi ngày cùng cơ hội rinh “01 Xpezia 1” hay “đến giờ vàng”, rộn ràng trúng Extra Bass…