Home / Kinh tế / Chứng khoán / Điều gì làm cho sàn Lion khác biệt

Điều gì làm cho sàn Lion khác biệt

Lý do gì khiến nhà đầu tư phải “trầm trồ” khen ngợi và lựa chọn giao dịch tại sàn? Đọc ngày bài viết này để biết được lý do.

Sàn giao dịch Lion Brokers là ai?

Khi nhắc đến sàn giao dịch uy tín nhiều nhà đầu tư đã nghĩ ngay đến sàn giao dịch Lion Brokers. Vì họ cho rằng Lion Brokers là nhà môi giới duy nhất được niêm yết Nasdaq, nhưng chỉ với yếu tố này liệu đã đủ thuyết phục số đông nhà đầu tư còn lại?

Sàn Lion Brokers là nhà giao dịch môi giới tài chính với các sản phẩm như ngoại hối, hợp đồng tương lai, tài chính phái sinh,…Với sự uy tín và không ngừng học hỏi của mình, sàn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi giao dịch.

3 Lý do thuyết phục nhà đầu tư nên giao dịch tại Lion Brokers

́* Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên biệt 

Đây cũng là yếu tố được đánh giá cao từ các nhà đầu tư Việt nam đã và đang giao dịch tại sàn giao dịch Lion Brokers. Phần lớn ý kiến cho rằng sàn Lion Brokers có dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt. Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều được đội ngũ kỹ thuật viên của Lion Brokers tận tình và sát sao. 

Đội ngũ nhân viên đến từ sàn giao dịch Lion Brokers được đào tạo kiến thức bài bản chuyên sâu về ngành liên quan, có khả năng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng liên tục 24/7.

Hệ thống giao dịch hiện đạiKhi mở tài khoản và tham gia đầu tư tại sàn, nhân viên tư vấn tại sàn sẽ hướng dẫn chi tiết. Sàn giao dịch Lion Brokers đa dạng sản phẩm đầu tư, bám sát quá trình tham gia của khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng luôn được cập nhật thông tin sớm nhất, mới nhất và chính xác nhất qua công cụ nền tảng MT5.

*Lion Brokers cung cấp sản phẩm giao dịch tiềm năng

Hướng đến mục tiêu cung cấp kênh tài chính vững bền, Lion Brokers mang đến thị trường Việt Nam danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm các sản phẩm đầu tư tiềm năng như Forex, Crypto , Hàng Hóa

Sàn giao dịch giúp khách hàng đầu tư các sản phẩm tài chính an toàn, phổ biến trên thế giới. Vì vậy, sàn giao dịch Lion Brokers là nơi được lựa chọn đầu tư nhiều nhất trong các sàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Liên hệ mở tài khoản: Lion Brokers – nhà môi giới chứng khoán số 1 thị trường. Hotline 1900292976. Email: servicevn1@libkr.com

Thái Mậu