Home / Du lịch / Resort / Sandy Beach Non Nước Resort: chọn Global Journay Holidays đại diện kinh doanh độc quyền tại Ấn Độ

Sandy Beach Non Nước Resort: chọn Global Journay Holidays đại diện kinh doanh độc quyền tại Ấn Độ

Tại Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE, Lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác đã được tổ chức, đánh dấu việc Global Jouney Holidays được chỉ định làm Tổng Đại lý Kinh doanh độc quyền cho Sandy Beach Non Nước Resort – Đà Nẵng tại thị trường Ấn Độ.

Ông Kamal Armel cho biết: Sandy Beach Resort – Đà Nẵng luôn phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch để cập nhật các sáng kiến, chiến lược ​​du lịch trong tương lai. Chúng tôi đã cùng Sở Du Lịch Đà Nẵng tham gia roadshow giới thiệu sản phảm du lịch tại Delhi – Ấn Độ và Seoul – Hàn Quốc. Chúng tôi đã tìm được một đại diện ở Seoul từ tháng 07/2022 và hiện tại với các chuyến bay thẳng sắp tới từ 05 thành phố như: Delhi, Mumbai, Kolkata, Hydrabed và Ahmedabad; ở Ấn Độ cho mùa đông sắp tới, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận chọn GJH làm đại diện kinh doanh của mình trên lãnh thổ Ấn Độ.

GJH có mạng lưới kinh doanh hơp tác giữa các công ty rất mạnh mẽ trong ngành du lịch Ấn Độ, đồng thời là đại diện cho một số đối tác du lịch lớn và công ty phát triển quản lý điểm đến (DMC) như:  Cục Du lịch Nhật Bản (JTB), Tour East…Nhờ vậy, Sandy Beach Resort sẽ được hưởng lợi khi khai thác vào mạng lưới rộng lớn của họ. GJH sẽ thay mặt Sandy Beach Resort tiến hành tất cả các hoạt động bán hàng và tiếp thị ở Ấn Độ để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và đặt phòng của thị trường này. Chúng tôi sẽ tiến hành quan hệ đối tác của mình một cách minh bạch và hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo cả hai đều có lợi từ giai đoạn phục hồi du lịch này và hơn thế nữa. Sandy Beach Resort sẽ tiếp tục mong đợi bất kỳ sáng kiến ​​nào về phát triển du lịch trong tương lai của Đà Nẵng và sẽ phản ứng kịp thời.

Ông Naresh Chhatola – Người sáng lập & Giám đốc điều hành GJH Ấn Độ cho biết: chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sandy Beach Non Nước Resort cho thị trường Ấn Độ. Việc Ký kết hợp đồng đại diện kinh doanh độc quyền tại trường Ấn Độ là sự phản ánh hoàn hảo chuyên môn và mạng lưới bản địa hóa của GJH nhằm mở rộng thị phần quốc tế và doanh số bán hàng của các đối tác của chúng tôi.

Tọa lạc trên bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng Non Nước và ẩn mình trong rừng phi lao 50 năm tuổi được “thiên nhiên ban tặng”; Khu nghỉ dưỡng Sandy Beach Non Nước là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và thanh bình nhưng vẫn gần nhiều vùng phụ cận.

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí thuận tiện; cách sân bay Đà Nẵng 20 phút lái xe, kết nối với Phố cổ Hội An 30 phút và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 15 phút bằng dịch vụ đưa đón hàng ngày với một khoản phí tối thiểu.

198 phòng được trải rộng tại đây thuộc nhiều hạng mục khác nhau, từ dãy phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi đến các bungalow riêng tư hướng vườn, hướng biển, phù hợp với nhu cầu khác nhau của du khách gia đình, cặp đôi, cho đến những nhóm khách lớn đến đây để nghỉ dưỡng, tổ chức cắm trại, hoạt động đội nhóm, thể thao biển, hội nghị, dạ tiệc hoặc tiệc cưới và các dịp lễ kỷ niệm.

Khách lưu trú chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn và tha hồ tận hưởng trong khu nghỉ mát biển – Sandy Beach Non Nước Resort.

Thái Mậu