Home / Thị trường tiêu dùng / Mỹ phẩm / Có gì ở vùng trồng quý hiếm và bộ chăm sóc da Sâm 1700 được H’Hen Niê yêu thích?

Có gì ở vùng trồng quý hiếm và bộ chăm sóc da Sâm 1700 được H’Hen Niê yêu thích?

Với giá trị cốt lõi “LÀNH và THẬT”, Cỏ Mềm đã đưa sâm Lai Châu từ vùng trồng cao 1.700m phát triển thành bộ chăm sóc da ngừa lão hóa Sâm 1.700, là bí quyết “gìn giữ vẻ đẹp” mà hoa hậu H’Hen Niê và nhiều tín đồ làm đẹp mong đợi.

H’Hen Niê lan tỏa giá trị tích cực từ vùng trồng sâm của Cỏ Mềm

Mới đây, trên mạng xã hội, hoa hậu H’Hen Niê vừa có những chia sẻ đầu tiên về bộ chăm sóc da ngừa lão hoá Sâm 1.700 của Cỏ Mềm: “Không chỉ là sức sống trên làn da, H’Hen Niê cùng Cỏ Mềm còn hướng đến một nguồn sống tốt đẹp hơn cho con người và cả di sản thiên nhiên nước ta”.

Được biết, với bộ Sâm 1.700 này, H’Hen Niê không chỉ là gương mặt truyền cảm hứng cho làn da tươi trẻ, rạng ngời của phụ nữ Việt, mà còn góp phần lan toả những giá trị tích cực, ý nghĩa của vùng trồng sâm tại Sìn Hồ, Lai Châu của Cỏ Mềm đến với đông đảo công chúng trên khắp cả nước.

H’Hen Niê lan tỏa giá trị tích cực từ vùng trồng sâm của Cỏ Mềm

H’Hen Niê chia sẻ, khi tìm kiếm các dòng sản phẩm ngừa lão hoá có chiết xuất từ sâm Việt Nam trên thị trường mỹ phẩm, cô đánh giá bộ Sâm 1.700 của Cỏ Mềm có nhiều ưu điểm vượt trội. Bởi dòng sản phẩm này, không chỉ được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với vùng trồng công nghệ cao hiện đại, mà còn là “nguồn sống tốt đẹp” của rất nhiều bà con dân tộc thiểu số ở Lai Châu, cũng như giống dược liệu quý hiếm của dân tộc.

 H’Hen Niê gửi gắm thông điệp về những giá trị cộng đồng tốt đẹp qua bộ Sâm 1700

Bộ sản phẩm Sâm 1.700 được nghiên cứu và phát triển từ một loại cây dược liệu đặc biệt – đó là sâm Lai Châu. Loài cây có vùng phân bố hẹp, được tìm thấy tại độ cao 1500 – 2000m so với mặt nước biển, nơi mà khí hậu có độ ẩm cao, mát mẻ quanh năm và lạnh về mùa đông. Không chỉ vậy, Sâm cũng là loài cây ưa bóng, thường sống dưới tán rừng rậm nhiều tầng, phát triển mạnh mẽ ở những nơi có tầng mùn dày, tơi xốp và dễ thoát nước.

Bởi đặc điểm sinh trưởng tương đối đặc biệt và phức tạp này, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm đã cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn độ cao 1.700m tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu để phát triển vùng trồng cho giống Sâm này, nhằm đảm bảo điều kiện sống lý tưởng cho cây.

Toàn cảnh vùng trồng sâm Lai Châu đang trong giai đoạn phát triển, mở rộng của Cỏ Mềm

Bên cạnh đó, vùng trồng sâm được Cỏ Mềm ứng dụng công nghệ nhà màng, là phương pháp trồng cây trong môi trường có điều kiện tốt nhất: cây Sâm được kiểm soát 99% các yếu tố dịch bệnh, côn trùng; kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống tưới tiêu tự động,… Đây là vùng trồng sâm Lai Châu diện tích lớn với công nghệ nhà màng đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, đảm bảo cho cây sâm phát triển đồng đều và cho ra củ Sâm có hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Công nghệ nhà màng với các thiết bị đo đạc tự động được sử dụng trong quy trình trồng Sâm

Ngoài sứ mệnh nhân rộng và phát triển nguồn dược liệu quý hiếm của Việt Nam, Cỏ Mềm còn mong muốn đưa vùng trồng sâm Lai Châu trở thành mô hình phát triển kinh tế bền vững, tạo công ăn việc làm và sinh kế cho người dân bản địa. Giúp họ cải thiện đời sống và gia tăng hạnh phúc.

Sâm 1.700 – Chăm sóc làn da Việt rạng rỡ như suối nguồn tươi trẻ

Sâm Lai Châu, tuy mới được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2013, nhưng đã được chứng minh là có giá trị rất lớn. Bởi nếu các loại sâm thông thường có khoảng 26 saponin (các hoạt chất có tác dụng tăng sinh collagen, giảm nếp nhăn, làm sáng da,… ) thì ở Sâm Lai Châu, các nhà khoa học đã phát hiện ra 52 saponin – cao gấp đôi so với Sâm Hàn Quốc. Đặc biệt, hoạt chất MR2 trong Sâm Lai Châu chiếm tới 50% saponin toàn phần, có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế tế bào ung thư, chống oxy hoá và ngăn ngừa sự lão hoá của các tế bào.

Sau quá trình dày công nghiên cứu, Bộ chăm sóc da ngừa lão hóa Sâm 1.700 của Cỏ Mềm, được xem là “tinh hoa” với những công dụng tốt nhất đến từ Sâm Lai Châu. Bộ sản phẩm bao gồm 5 bước, gồm: sữa rửa mặt, nước tẩy trang, toner, serum và kem dưỡng. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho chu trình chăm sóc da của chị em phụ nữ được trọn vẹn và hiệu quả.

Bộ sản phẩm chăm sóc da ngừa lão hoá Sâm 1700 được H’Hen Niê yêu thích

Nước tẩy trang 2 lớp Sâm 1.700 và sữa rửa mặt Sâm 1700 là bộ đôi làm sạch được đánh giá có hiệu quả cao và tối ưu. Bởi tẩy trang Sâm 1700 là tẩy trang 2 pha kết hợp dầu và nước, giúp làm sạch hiệu quả mà không gây khô căng, còn bọt rửa mặt có nguồn gốc từ chiết suất sâm và các hoạt chất có gốc dừa, giúp làm sạch an toàn mà không gây kích ứng. Sau bước làm sạch sẽ là thời gian “vàng” để bổ sung các dưỡng chất làm đẹp tiếp theo. Toner Sâm 1.700, Serum Sâm 1.700 và Kem dưỡng ẩm Sâm 1700 là bộ ba dưỡng ẩm, làm mờ các đốm nâu, nếp nhăn trên da và cung cấp dưỡng chất giúp hạn chế quá trình lão hóa da sớm. Đặc biệt, Toner và Serum Sâm 1.700 còn được Cỏ Mềm áp dụng công nghệ nhũ tương Nano giúp tăng thẩm thấu hoạt chất nhanh, phù hợp với làn da đối tượng trung niên hấp thu dưỡng chất kém.

Với làn da luôn tươi trẻ và rạng ngời, H’Hen Niê là nguồn cảm hứng cho làn da của người phụ nữ Việt mà Cỏ Mềm mong muốn truyền tải đến khách hàng qua bộ chăm sóc da Sâm 1.700. Bên cạnh việc khẳng định cho chất lượng và giá trị của sản phẩm, “nàng hậu quốc dân” còn truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ khác, tìm kiếm bí quyết ngăn ngừa lão hóa từ chính những dược liệu quý an toàn, tự nhiên của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bộ sản phẩm Chăm sóc da ngừa lão hóa Sâm 1700 của Cỏ Mềm, vui lòng truy cập website:

https://comem.vn/sp/bo-cham-soc-da-chiet-xuat-sam-ngua-lao-hoa

Thái Mậu