Home / Văn hóa / Hoa hậu Bảo Ngọc: tại đại hội thường niên của Liên đoànTM &CN Malaysia

Hoa hậu Bảo Ngọc: tại đại hội thường niên của Liên đoànTM &CN Malaysia

Hoa hậu Bảo Ngọc đã có mặt tại Annual General Meeting của National Chamber of Commerce and Industry of Malaysia, phong thái tự tin trước nhiều lãnh đạo cấp cao đáng tự hào.

Hoa hậu Bảo Ngọc tại AGM – NCCIM

Chuyến đi lần này đến Malaysia, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có mặt tại Annual General Meeting- National Chamber of Commerce and Industry of Malaysia (NCCIM) – Đại hội thường niên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp quốc gia Malaysia. Tại đây, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ ông YB Liew Chin Tong – Thứ trưởng Bộ Đầu tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia, ông Dato’ Andrew Goh – Phó Chủ tịch, Ủy ban Công nghiệp và Thương mại Quốc tế ACCCIM, ông Tan Sri Soh Thian Lai – Chủ tịch NCCIM cùng các lãnh đạo trong và ngoài nước.

Hoa hậu Bảo Ngọc tại AGM – NCCIM

Với trình độ tiếng Anh cùng tri thức có được, đã tạo ra phong thái sang trọng và khả năng giao tiếp tự tin cho Hoa hậu Bảo Ngọc nhanh chóng ghi điểm và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các lãnh đạo nước bạn. Cũng trong buổi gặp gỡ lần này, Miss Intercontinental 2022 đã chia sẻ với các lãnh đạo về những định hướng đóng góp cho tình hữu nghị Malaysia – Việt Nam, cũng như giới thiệu hình ảnh con người, đặc biệt là hình ảnh người trẻ Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Bảo Ngọc thăm đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

Không dừng lại ở đó, Hoa hậu Bảo Ngọc còn đưa Miss Intercontinental Malaysia 2022 – Jeevasheny Anang đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Diện trên mình chiếc áo dài của Việt Nam, Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, thông thái và tự tin không quảng bá nét đẹp Việt Nam đến người bản xứ.

Đến với Malaysia nhân dịp kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao Việt Nam – Malaysia, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ rằng mình rất biết ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và bà Trần Thị Chang – Chủ tịch Hội Hữu nghị Malaysia – Việt Nam, ông Hambali – Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh thuộc Hội Hữu nghị Malaysia – Vietnam, Ms Sue Kamal, Mr Kalai, cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Malaysia – Việt Nam.

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng MIC Malaysia thăm đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.JPG

Có thể nói, trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã làm người Việt Nam tự hào khi thành công giới thiệu những điều tốt đẹp về văn hoá và con người đất nước Việt Nam. Đặc biệt, chính cô là đại diện cho hình ảnh của phụ nữ Việt Nam, xinh đẹp, sang trọng, tri thức và đầy bản lĩnh.

Ngọc Diễm