Home / Doanh nghiệp / Tập đoàn Định An

Tập đoàn Định An

Khi cầu Mỹ Thuận 02 và  cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động, thì người dân ĐBSCL biết đến Tập đoàn Định An và “ông giáo” làm Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nhiều hơn.

Vì Tập Đoàn Định An thực hiện hóa lời hứa với Bộ Trưởng Bộ GTVT – Nguyễn Văn Thắng đúng tiến độ “Cầu Mỹ Thuận 02 “ và “Cao Tốc Mỹ Thuận Cần Thơ “. Bí Quyết chúng tôi là vượt qua đại dịch bão giá, thấm nhuần tư tưởng của Thủ Tướng chính phủ “ Vượt nắng thắng mưa”, “ Lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư tư”. Ý thức đây là nhiệm vụ chính trị do ông Cao Đăng Hoạt – Chủ tịch HĐTV Tập Đoàn Định An chỉ đạo quyết liệt xuyên suốt cả hệ thống Tập đoàn vào cuộc. Thực hiện 03 ca, 04 kích hoàn thành dự Án đúng tiến độ cam kết 24/01/2023 .

Dự án xây dựng cầu Mỹ Thuận 02 vượt sông Tiền thuộc dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 – 2020, kết nối 02 tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ; kết nối 02 tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang. Dự án có chiều dài hơn 6,01 km, với tổng mức đầu tư hơn 5.003 tỷ đồng bằng nguồn ngân sách Nhà nước. Công trình được thông xe đưa vào khai thác ngày 25/12/2023, trước Tết Nguyên đán, đó là niềm vui lớn cho sự trở mình của nền kinh tết vùng ĐBSCL.

Ông Lê Tấn Bửu – Trưởng ban liên lạc Đồng hương Bến Tre tại TP.HCM (áo đen), tặng hoa cho ông Cao Đăng Hoạt tại chương trình “Ân nghĩa quê dừa – Khát vọng vươn xa”.

Còn với người dân Bến Tre và Ban liên lạc Đồng hương Bến Tre tại TP.HCM thì lại vui một kiểu khác, kiểu “mục tiêu” 100 tỷ đồng dành hỗ trợ tỉnh nhà xây dựng đường nông thôn – nhà tình nghĩa – nhà tình thương – chăm lo học bổng cho hoc sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…được một mạnh thường “ông giáo” và Tập đoàn Định An tài trợ 02 tỷ đồng.

Ông Cao Đăng Hoạt có mặt tại công trình trước ngày khánh thành

Vậy “ông giáo” là ai? Và Chủ tịch Tập đoàn Định An có phải là ông “Thây giáo” thật không? Đó là những câu hỏi và sự nghi ngờ của nhiều người có mặt tại chương trình “Ân nghĩa quê dừa – Khát vọng vươn xa”, khi MC xướng tên ông Cao Đăng Hoạt trong danh sách Nhà tài trợ đặc biệt cho chương trình, vì ở các huyện xa của Bến Tre có những chàng trai đi tập kết ra Bắc, hoà bình trở về có người cũng họ “Cao”.

Câu trả lời đã có ngay sau khi chương trình kết thúc:

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Miền Trung nắng gió nhưng có truyền thống hiếu học. Sau khi tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm Vinh, với hành trang là 02 bàn tay trắng và tấm bằng ĐHSP, ông Cao Đăng Hoạt rời quê hương Nghệ An và đến với miền biên ải Lào Cai – nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt. Lý do chọn Lào Cai là nơi khởi nghiệp xuất phát từ một lần có dịp đến thăm miền đất này và nhận thấy nơi đây có tiềm năng phát triển rất lớn, là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, đất đai trù phú, có các địa danh du lịch nổi tiếng là Sapa, Bắc Hà và đặc biệt có cửa khẩu quốc tế Lào Cai giao thương với Trung Quốc. Được nhận vào làm việc tại Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai – ngôi trường danh giá nhất của tỉnh là niềm tự hào, sự hãnh diện đối với một sinh viên sư phạm mới ra trường, chính vì vậy ông Cao Đăng Hoạt dành hết nhiệt huyết, đặt niềm tin và ước mơ, hoài bão của mình vào “nghiệp giáo” và dành hết tâm huyết để dạy dỗ học sinh.

Nhân viên Tập đoàn Định An thấm nhuần tư tưởng của Thủ Tướng chính phủ “ Vượt nắng thắng mưa”

Nhưng niềm đam mê kinh doanh sẵn có nên trong thời gian công tác tại trường; ông Cao đăng Hoạt còn làm kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: XNK hàng hóa giao thương qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Do công việc kinh doanh đòi hỏi phải tập trung nhiều tâm sức và thời gian nên sau 05 năm gắn bó tâm huyết với ngành giáo dục nhưng cuối cùng đành phải quyết định rời mái trường để tập trung vào công việc kinh doanh. Năm 2005, ông cùng một số người bạn thành lập Công ty TNHH Nhạc Sơn hoạt động trên các lĩnh vực xây lắp, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên. Sau đó để đa dạng hóa và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đáp ứng xu thế phát triển của đất nước, Ông lần lượt thành lập các công ty: Công ty TNHH Định An hoạt động chủ yếu về xây dựng công trình, xuất nhập khẩu; Công ty TNHH Dũng Hân hoạt động trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, kinh doanh kim loại quý; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ruby hoạt động trên lĩnh vực phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính, sản xuất…

Sau gần 20 năm hoạt động trên thương trường, ông Cao Đăng Hoạt đã dẫn dắt các công ty không ngừng phát triển về quy mô, tầm vóc và giá trị, tham gia xây dựng những công trình cấp 01 về: cầu, đường, thủy lợi…ở nhiều tỉnh – thành trong cả nước như: cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, cao tốc Bắc – Nam và nhiều công trình khác.

Dự án cao tốc Bắc – Nam

Tham gia phát triển các dự án bất động sản đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cho xã hội. Luôn mang trong mình những khát vọng lớn lao, mục tiêu là xây dựng những công ty trở thành những tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, trở thành những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và quốc tê trên các lĩnh vực hoạt động của công ty, đem lại những sản phẩm giá trị cho xã hội, góp phần nâng tầm vóc của Việt Nam trên trường quốc tế.

Công ty TNHH Tập đoàn Định An được thành lập 2010; không ngừng lớn mạnh, các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp được khách hàng đánh giá cao, tin dùng, mạng lưới kinh doanh phủ khắp toàn quốc. Với bộ máy tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công hiện đại, đồng bộ, Công ty.

Định An Co., LTD đang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình giao thông thủy lợi, dân dụng, công nghiệp, đầu tư dự án, xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp… là thị trường đầy tiềm năng trong xu thế chung của nền kinh tế trong những năm gần đây và các năm tiếp theo, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty phấn đấu xây dựng Định An Co., LTD trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thi công, đầu tư dự án, bất động sản, tài chính.

Để đa dạng hóa các sản phẩm của mình Định An Co., LTD tập trung đào tạo nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc, nguồn vốn vào các dự án trong tương lai, không ngừng đổi mới doanh nghiệp, tăng cường vào các lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế, đón đầu các thành tựu khoa học công nghệ, khoa học quản lý hiện đại và tiên tiến của thời đại.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Định An Co., LTD có đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty là những Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân…… giàu kinh nghiệm, có trình độ cao đã tham gia nhiều công trình lớn, hiện đại trên cả nước ở mọi lĩnh vực, với trác nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết, Định An Co., LTD luôn tự hào và vững tin vào sự thành công vượt trội trong những dự án hiện tại và trong tương lai.

Tập đoàn Định An được chỉ định 03 gói thầu cao tốc nghìn tỷ qua Cần Thơ

Với phương châm đa dạng hóa ngành nghề, sản phẩm làm ra luôn đảm bảo “Chất lượng, tiến độ, hiệu quả” đem lại sự hài lòng và đánh giá cao từ phía các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển; đến nay Công ty TNHH Tập đoàn Định An đã khẳng định năng lực và uy tín bằng dấu ấn tại nhiều công trình trải dài trên nhiều địa phương của cả nước, vươn lên trở thành một Công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Việt Nam. Công ty đã tham gia thi công nhiều loại hình công trình, trong đó có một số công trình trọng điểm quốc gia trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh – thành trên cả nước đảm bảo và vượt tiến độ, đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Thái Mậu